Thương hiệu uy tín
BÌNH ĐIỆN LƯU TRỮ HINAESS 14,3KWH 140AH
Liên hệ
Dòng pin Lithium cao cấp LFP 51.2V 280Ah đến từ HinaESS, một thương hiệu con chuyên về mảng pin lưu trữ của LuxPower với các đặc điểm nổi bật: - Bảo hành dung lượng tối thiểu 70% sau 10 năm hoặc 8000 chu kì sạc xả. - BMS thông minh cho phép cập nhật phần mềm từ xa, đọc tất cả thông số của pin từ xa, xử lý sự cố từ xa thông qua server LuxPower - Kết nối song song lên đến 32 bộ - Tự động đồng bộ firmware mới nhất khi kết nối song song battery cũ và battery mới - Tương thích giao tiếp với nhiều inverter, tương thích ngược tự động nhận diện inverter - Dòng sạc/xả cho phép 140A liên tục - Khởi động nạp mềm khi kết nối ban đầu với inverter tránh ngắt quá dòng - Bảo vệ ngắn mạch, bảo vệ kết nối ngược cực đầu ra - Tích hợp sạc cân bằng chủ động trên BMS - Bảo vệ 2 tầng, tránh xả cạn cell ngay cả khi BMS bị hư ngắn mạch FET Và còn nhiều tính năng ưu việt vượt trội khác so với các dòng pin lưu trữ trên thị trường
BÌNH ĐIỆN LƯU TRỮ GENIXGREEN 5,12KWH 100Ah
Liên hệ
GenixGreen Technology Co., Ltd. được thành lập vào năm 2011, luôn cam kết cung cấp các giải pháp có khả năng cho chất lượng cao, chu kỳ sâu, hiệu quả, thân thiện với môi trường và nguồn điện di động an toàn cho cuộc sống hiện đại hàng ngày của chúng ta!
INVERTER HÒA LƯỚI CAO CẤP DEYE
Liên hệ
Ningbo Deye Inverter Technology Co., Ltd. là nhà sản xuất và cung cấp biến tần năng lượng mặt trời chuyên nghiệp tại Trung Quốc. Công ty được thành lập năm 2007, là một trong nhưng doanh nghiệp công nghệ cao của Trung Quốc và là thành viên của Tập đoàn Deye.Với dây chuyền sản xuất hoàn thiện và các thiết bị kiểm tra tiên tiến, Deye đã trở thành một công ty lớn trên thị trường năng lượng mặt trời toàn cầu. Ningbo Deye Inverter Technology Co., Ltd. chuyên cung cấp các giải pháp hệ thống quang điện hoàn chỉnh, bao gồm các giải pháp cho nhà máy điện thương mại và dân dụng.
INVERTER HÒA LƯỚI GROWATT
Liên hệ
Công ty chuyên thiết kế, phát triển và sản xuất bộ biến tần quang điện, hệ thống lưu trữ năng lượng và cung cấp giải pháp quản lý năng lượng thông minh cho các ứng dụng trong dân dụng, cũng như trong thương mại và công nghiệp.sản phẩm của công ty đã hiện diện tại hơn 180 nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Growatt cũng được xếp hạng là nhà cung cấp biến tần dân dụng số 1 toàn cầu và là một trong 4 nhà cung cấp biến tần lớn nhất thế giới.
Tấm Pin NLMT Risen 550W RSM110-8-550M
Liên hệ
Tấm pin Risen 550W RSM110-8-550M Đây là series tấm pin năng lượng mặt trời mới nhất đến từ Risen Energy. Có độ bền tốt trước nhiệt độ cao, độ ẩm, tia UV Hiệu suất tế bào lên đến 21,5% đạt được nhờ công nghệ tế bào tiên tiến và khả năng sản xuất Điốt Qulaity đảm bảo an toàn khi chạy mô-đun. Hiệu suất tản nhiệt tuyệt vời. Tuổi thọ lâu dài
Inverter hòa lưới cao cấp SMA Đức
Liên hệ
SMA Solar Technology AG là nhà cung cấp thiết bị năng lượng mặt trời của Đức được thành lập vào năm 1981 và có trụ sở tại Niestetal, Bắc Hắc-bang, Đức. SMA là nhà sản xuất và sản xuất bộ biến tần năng lượng mặt trời cho các hệ thống quang điện có kết nối lưới, cung cấp điện ngoài lưới và hoạt động dự phòng
Tấm pin năng lượng mặt trời AE Solar Mono Half Cell 550Wp
Liên hệ
Tấm pin năng lượng mặt trời AE Solar Half Cell 550Wp là sản phẩm của AE Solar – Công ty sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời của Đức, có uy tín và chất lượng hàng đầu thế giới.
Combo tiêu chuẩn 5.5Kwp 1pha/3pha cho hộ gia đình
Liên hệ
*Sản lượng: 600 kWh/tháng *Diện tích mái nhà trên 25m2 *Phù hợp cho hộ gia đình sử dụng điện 1 pha hoặc 3 pha *Thời gian thu hồi vốn : Từ 3 năm *Hệ thống hoạt động hoàn toàn tự động nên không tốn chi phí vận hành.
Combo 10Kwp1pha/3pha cho văn phòng doanh nghiệp,kinh doanh nhà trọ
Liên hệ
Combo cao cấp dành cho văn phòng doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn hoặc kinh doanh nhà trọ quy mô vừa có diện tích trung bình! *Sản lượng: 1200 kWh/tháng *Diện tích mái nhà trên 50m2 *Phù hợp cho hộ gia đình sử dụng điện 1 pha hoặc 3 pha *Thời gian thu hồi vốn : Từ 3 năm *Hệ thống hoạt động hoàn toàn tự động nên không tốn chi phí vận hành.
Combo 25Kwp 3pha cho nhà hàng&khách sạn
Liên hệ
Hệ thống hòa lưới 3phase cao cấp dành cho nhà hàng và khách sạn với mức tiết kiệm điện hàng tháng từ 13tr - 16tr
Đèn NLMT PSA-30
Liên hệ
Đèn LED NLMT PSA-30
Đèn NLMT JD-8840
Liên hệ
Đèn NLMT JD-8840
Đèn NLMT JD-8860
Liên hệ
Đèn NLMT JD-8860
Đèn NLMT JD-8800
Liên hệ
Đèn NLMT JD-8800
Đèn NLMT JD-8200
Liên hệ
Đèn NLMT JD-8200

Mon - Sat: 8:30 - 17:30 Sunday CLOSED
Đăng ký đại lý
X